STTTên tài liệu
1. Nghiên cứu công nghệ sản xuất giấy in khối lượng riêng thấp

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

21/09/2023 472
2. Công nghệ sản xuất puree bơ

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

5/4/2023 480
3. Công nghệ sản xuất đồ hộp Pate

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

23/3/2023 830
4. Phát triển và nhân rộng công nghệ sản xuất phân bón hữu cơ

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

17/11/2022 828
5. Công nghệ sản xuất bột chuối xanh làm thức ăn gia súc.

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

11/2/2022 828
6. Công nghệ sản xuất giống cá trân châu

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

23/10/2020 828
7. Công nghệ sản xuất giấm xoài tự nhiên

Loại Cơ sở dữ liệu: Thành tựu KH&CN Việt Nam

07/05/2020 1061
8. Hoàn thiện công nghệ sản xuất thức ăn công nghiệp nuôi thương phẩm cá Chẽm (Lates calcarifer), cá Giò (Rachycentron canadum)

Loại Cơ sở dữ liệu: Thành tựu KH&CN Việt Nam

24/12/2019 1059
9. NVKH&CN: Đánh giá trình độ công nghệ sản xuất của các doanh nghiệp chế biến nông sản trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng / TS. Nguyễn Vinh Dự (Chủ nhiệm), TS. Tô Văn Hưng; TS. Phạm Sơn Minh; ThS. Lê Văn Cửa; CN. Đổng Điền Xuân Hiền; KS. Trịnh Thái Xiêm; KS. Trần Trung Trực; CN. Nguyễn Thị Mai Ly; CN. Nguyễn Thị Ngọc Châu. - Nhiệm vụ cấp:Tỉnh/ Thành phố. - Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ, UBND Tỉnh Lâm Đồng. - 2019

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

2019 195
Scroll